Viêm Cơ Địa

bác sĩ chữa viêm da cơ địa

Danh sách bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi bạn nên biết

xem thêm shop hoa tươi bắc ninh

Bệnh viện da cơ địa rất dễ tái phát nếu không được điều trị và chăm sóc đúng cách. Chính vì vậy, việc tìm ra được một bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm là mong muốn của nhiều bệnh nhân. Dưới đây bài tiết sẽ tổng hợp lại danh sách các bác sĩ chữa viêm da cơ địa đang được đánh giá cao để bạn tham khảo.

Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở Hà Nội

Hà Nội là một trong những thành phố lớn nhất cả nước. Nơi đây tập trung nhiều bệnh viện có chuyên khoa da liễu uy tín và quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn trong điều trị bệnh viêm da cơ địa. Dưới đây là danh sách các bác sĩ đang được đánh giá cao:

bác sĩ chữa viêm da cơ địa

1. PGS.TS. BS Trần Lan Anh

Bác sĩ Trần Lan Anh là bác sĩ da liễu có tiếng, không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao mà còn nhận được sự tín nhiệm từ nhiều bệnh nhân. Bác sĩ từng có thời gian dài công tác tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương, trường Đại Học Y Hà Nội và bệnh viện Da Liễu Hà Nội ( cơ sở 1) nên tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm thực tế, từng chữa trị thành công cho nhiều ca bệnh khó.

bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏibác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi
PGS.TS. BS Trần Lan Anh là một trong những bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi tại Hà Nội

 

Bác sĩ có thế mạnh trong điều trị các bệnh lý da liễu như: Viêm da cơ địa, nhiễm nấm ngoài da, vảy nến, viêm da dị ứng, bệnh nổi mề đay mẩn ngứa, nấm móng, bệnh lây truyền qua đường tình dục… Bệnh nhân tới khám sẽ được bác sĩ tận tình tư vấn, hướng dẫn cách điều trị và chăm sóc khi bị viêm da cơ địa với một thái độ ân cần, chu đáo.

Nếu có nhu cầu được bác sĩ Trần Lan Anh chữa trị, bạn có thể tìm đến một trong những địa chỉ sau:

 • Bệnh viện Da Liễu Trung Ương: Số 15A, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội ( đăng ký khám theo yêu cầu tại phòng khám Giáo sư).
 • Bệnh viện Da Liễu Hà Nội – Cơ sở 1: Số 79B – đường Nguyễn Khuyến – phường Văn Miếu -quận Đống Đa – Tp.Hà Nội
 • Phòng khám tư của bác sĩ Trần Lan Anh: Số 149 – Đường Yên Lạc – Phường Vĩnh Tuy -Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. ( Khám ngoài giờ từ 17:30 – 20:00).

bác sĩ chữa viêm da cơ địa

2. Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Mạnh Hùng

Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Mạnh Hùng hiện đang giữ cương vị Phó giám đốc tại bệnh viện Da Liễu Hà Nội và bác sĩ điều trị tại bệnh viện Da Liễu Hà Nội (cơ sở 1), phòng khám Anh Sơn, phòng khám Da liễu Xuân Hùng.

Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm công tác tại bệnh viện, bác sĩ Hùng ngày càng được đông đảo bệnh nhân biết đến và tin tưởng lựa chọn mỗi khi sức khỏe về da gặp vấn đề. Theo đánh giá của nhiều bệnh nhân, mặc dù còn trẻ song bác sĩ Hùng là người khá từ tốn, có thái độ nghề nghiệp tốt và luôn tận tình tư vấn khi người bệnh có thắc mắc.

Bác sĩ Hùng tiếp nhận điều trị nhiều vấn đề về da như:

 • Các bệnh viêm da: Viêm da cơ địa, viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc
 • Bệnh nấm da, nấm móng
 • Các loại mụn
 • Nám, tàn nhang
 • Bệnh chàm
 • Vảy nến
 • Á sừng
 • Nổi ban đỏ
 • Rôm sảy…

Thông tin liên hệ

Để được bác sĩ Vũ Mạnh Hùng trực tiếp thăm khám, bạn có thể tìm đến các địa chỉ nơi bác sĩ đang công tác. Cụ thể:

 • Bệnh viện Da liễu Hà Nội (cơ sở 1): Số 79B – Đường Nguyễn Khuyến – Phường Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội
 • Phòng khám Anh Sơn: Số 245 – Phố Vọng- Phường Đồng Tâm – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
 • Phòng khám Da liễu Xuân Hùng: Số 37B – Đường Hoàng Diệu – Phường Quang Trung – Quận Sơn Tây – Hà Nội.

bác sĩ chữa viêm da cơ địa

3. PGS. TS. BS Nguyễn Duy Hưng

Nhắc đến các bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở Hà Nội thì không thể không đề cập đến bác sĩ Nguyễn Duy Hưng. Hiện bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương và phòng khám chuyên khoa da liễu do bác sĩ làm chủ nằm trên đường Hai Bà Trưng.

Bác sĩ có thâm niên hơn 35 năm trong nghề nên từng tiếp xúc và điều trị cho nhiều ca bệnh viêm da cơ địa ở mức độ nặng nhẹ đều có. Nhiều bệnh nhân bị viêm da cơ địa lâu năm sau khi tìm đến bác sĩ điều trị đã có thể kiểm soát được bệnh và được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc, phòng ngừa để giảm thiểu nguy cơ tái phát bệnh.

PGS. TS. BS Nguyễn Duy Hưng là bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏiPGS. TS. BS Nguyễn Duy Hưng là bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi
PGS. TS. BS Nguyễn Duy Hưng là bác sĩ chữa viêm da cơ địa có tiếng được nhiều bệnh nhân tin tưởng

Các trường hợp muốn được bác sĩ Nguyễn Duy Hưng tư vấn và điều trị bệnh viêm da cơ địa có thể tìm đến các địa chỉ sau:

Bệnh viện Da liễu Trung ương

 • Địa chỉ: Số 15A, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Liên hệ qua số điện thoại 19006951 để biết thông tin chi tiết về lịch làm việc tại bệnh viện của bác sĩ và đặt lịch hẹn khám.

Phòng khám Da liễu bác sĩ Nguyễn Duy Hưng

bác sĩ chữa viêm da cơ địa

4. PGS.TS.BS Phạm Thị Lan

Với hơn 27 năm công tác trong lĩnh vực điều trị bệnh da liễu, bác sĩ Lan từng điều trị thành công cho nhiều ca bị viêm da cơ địa nặng, đã chạy chữa ở nhiều nơi không khỏi. Bác sĩ từng thực hiện nhiều công trình nghiên cứu khoa học về da liễu có tính ứng dụng thực tiễn cao, đóng góp nhiều thành tựu cho ngành y học nước nhà.

PGS.TS.BS Phạm Thị Lan từng có thời gian công tác tại phòng khám số 1 của bệnh viện Đại Học Y Hà Nội. Hiện bác sĩ đang là giảng viên Bộ môn Da Liễu tại trường Đại Học Y Hà Nội và bác sĩ điều trị của khoa Khám bệnh trực thuộc bệnh viện Da Liễu Trung Ương.

Thông tin liên hệ:

Bệnh nhân muốn được bác sĩ Lan điều trị có thể đăng ký khám tại khoa Khám bệnh của bệnh viện Da Liễu Trung Ương.

bác sĩ chữa viêm da cơ địa

5. Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh

Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh hiện đang làm việc tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương với cương vị là Trưởng khoa D3. Trong nhiều năm làm việc, bác sĩ đều nhận được những đánh giá tích cực từ phía người bệnh.

Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh chữa viêm da cơ địaBác sĩ Phạm Hồng Lãnh chữa viêm da cơ địa
Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh tiếp nhận điều trị nhiều bệnh lý về da liễu, trong đó có viêm da cơ địa

Bác sĩ có chuyên môn trong điều trị các bệnh lý ngoài da gồm:

 • Mụn trứng cá
 • Viêm da cơ địa
 • Bệnh vảy nến, viêm khớp vảy nến
 • Nhiễm nấm ngoài da, nấm da đầu
 • Chàm da…

Song song với quá trình công tác tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương, bác sĩ Lãnh còn trực tiếp điều hành hoạt động khám chữa tại phòng mạch tư. Nếu bệnh nhân không có điều kiện tới bệnh viện trong giờ hành chính thì có thể tới phòng khám tư của bác sĩ thăm khám ngoài giờ.

Thông tin liên hệ:

bác sĩ chữa viêm da cơ địa

>> Tham khảo thêm: Bị viêm da cơ địa nên đi khám ở đâu uy tín tại Hà Nội ?

Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng cũng là nơi tập trung nhiều bác sĩ da liễu giỏi, có tiếng trong điều trị bệnh viêm da cơ địa. Nếu đang sinh sống ở khu vực này và các tỉnh lân cận, bạn có thể tìm đến một trong những bác sĩ dưới đây để được thăm khám và điều trị bệnh.

1. Bác sĩ CKI Hà Nguyên Hào

Bác sĩ Hà Nguyên Hào là bác sĩ chuyên khoa cấp I về da liễu có tiếng tại Đà Nẵng. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh viêm da cơ địa nói riêng và bệnh da liễu nói chung nhờ vào thời gian dài công tác tại bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng với cương vị giám đốc. Chính vì vậy, bác sĩ Hào được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng về năng lực chuyên môn và tìm đến điều trị khi có biểu hiện nghi ngờ bị viêm da cơ địa.

Hiện tại, bác sĩ Hào có mở phòng khám riêng tại quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng. Phòng khám nằm ở mặt tiền đường nên khá dễ kiếm, thuận tiện cho việc di chuyển bằng các phương tiện giao thông công cộng. Phòng khám của bác sĩ có đầy đủ thiết bị y tế cần thiết cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh.

Bên cạnh bệnh viêm da cơ địa, bác sĩ Hào còn tiếp nhận điều trị nhiều vấn đề về da khác như mụn trứng cá, nám, tàn nhang, viêm da dị ứng, nổi mề đay…

Thông tin liên hệ:

bác sĩ chữa viêm da cơ địa

2. Bác sĩ Võ Doãn Tuấn

Bác sĩ Võ Doãn Tuấn hiện đang công tác tại bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng với cương vị là Phó giám đốc của bệnh viện. Ngoài thời gian làm việc tại bệnh viện, bác sĩ còn mở phòng khám tư tại nhà để đáp ứng được nhu cầu được thăm khám ngoài giờ của nhiều bệnh nhân.

Bác sĩ Võ Doãn Tuấn chữa viêm da cơ địa tại Đà NẵngBác sĩ Võ Doãn Tuấn chữa viêm da cơ địa tại Đà Nẵng
Bác sĩ Võ Doãn Tuấn khá mát tay trong điều trị bệnh viêm da cơ địa

Bác sĩ được đánh giá là khá mát tay trong điều trị bệnh viêm da cơ địa. Ngoài ra, phòng khám của bác sĩ còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như:

 • Triệt lông bằng laser
 • Trị mụn trứng cá
 • Xóa xăm
 • Chữa vảy nến
 • Điều trị bệnh á sừng…

Phòng khám của bác sĩ có quy mô nhỏ nhưng sạch sẽ và có đầy đủ máy móc thiết bị y tế cần thiết. Bệnh nhân tới đây sẽ được bác sĩ trực tiếp chẩn đoán và điều trị.

Thông tin liên hệ:

bác sĩ chữa viêm da cơ địa

3. Bác sĩ Hoàng Minh Tuyết

Trong danh sách các bác sĩ chữa viêm da cơ địa tốt tại Đà Nẵng còn có bác sĩ Hoàng Minh Tuyết. Bác sĩ được nhiều bệnh nhân đánh giá tốt về năng lực chuyên môn trong điều trị các bệnh lý về da liễu, đặc biệt là bệnh viêm da cơ địa.

Tùy theo tình trạng bệnh của bạn mà bác sĩ tuyết có thể chỉ định thuốc hoặc áp dụng công nghệ quang trị liệu (UVB dải hẹp) để điều trị bệnh. Hiện tại, bác sĩ Tuyết có tiếp nhận điều trị ngoài giờ cho bệnh nhân tại phòng mạch tư.

Thông tin liên hệ:

bác sĩ chữa viêm da cơ địa

4. Bác sĩ Trương Hồng Quỳnh Mai

Bác sĩ Trương Hồng Quỳnh Mai có nhiều năm làm việc tại bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng. Đây cũng là một trong những vị bác sĩ được đánh giá cao về năng lực chuyên môn và được nhiều người dân đang sinh sống tại Tp. Đà Nẵng tin tưởng tìm đến khi bị viêm da cơ địa.

Để được bác sĩ Mai trực tiếp thăm khám và điều trị, bạn có thể tìm đến bệnh viện nơi bác sĩ đang công tác hoặc đăng ký khám ngoài giờ tại phòng mạch tư do bác sĩ làm chủ.

 

5. Bác sĩ Nguyễn Đức Tiến

Đây cũng là bác sĩ da liễu có trình độ chuyên môn tốt đang làm việc tại bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng. Bác sĩ có khả năng điều trị bệnh viêm da cơ địa và nhiều căn bệnh da liễu khác như eczema, hắc lào, lang ben, bệnh vảy nến, viêm da tiếp xúc…

Bác sĩ Nguyễn Đức Tiến chữa viêm da cơ địaBác sĩ Nguyễn Đức Tiến chữa viêm da cơ địa
Bác sĩ Nguyễn Đức Tiến là bác sĩ da liễu có tiếng trong lĩnh vực điều trị viêm da cơ địa

Phòng khám tư của bác sĩ hiện đang hoạt động khá sôi nổi. Mỗi ngày, có rất đông bệnh nhân tìm tới khám chữa bệnh. Nhiều trong số đó là những người bị viêm da cơ địa vì không muốn đến bệnh viện chờ đợi lâu nên tới đây khám cho nhanh.

bác sĩ chữa viêm da cơ địa

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Da liễu bác sĩ Nguyễn Đức Tiến

 • Địa chỉ: Số – 236/42 – Đường Trần Cao Vân – Quận Thanh Khê – TP.Đà Nẵng
 • Lịch làm việc: 17:00 – 20:00 ( thứ Hai – thứ Sáu), 9:00 – 12:00 và 15:00 – 18:00 ( Thứ Bảy), 8:00 – 12:00 ( Chủ Nhật)

6. Bác sĩ Thanh Nhàn

Nằm cuối cùng trong danh sách các bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở Đà Nẵng là bác sĩ Thanh Nhàn. Nếu bạn đang có dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh, chẳng hạn như nổi mẩn ngứa trên da, ngứa ngáy, khô da, nứt nẻ… thì nên nhanh chóng tìm gặp bác sĩ để được điều trị.

Bác sĩ Thanh Nhàn hiện có tiếp nhận tư vấn, khám chữa bệnh ngoài giờ tất cả các ngày trong tuần tại phòng mạch tư. Ngoài bệnh viêm da cơ địa, bạn có thể tìm tới đây điều trị tất cả các bệnh lý da liễu khác. Phòng khám của bác sĩ có trang bị một số thiết bị điều trị bệnh bằng laser như Diod laser hay Spectra Laser. Khi tới đây khám, bạn nên tới sớm lấy số thứ tự để không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

bác sĩ chữa viêm da cơ địa

Bác sĩ chữa viêm da cơ địa uy tín tại TPHCM

Bệnh nhân đang sinh sống tại TPHCM và các tỉnh thành phía Nam đang muốn tìm kiếm một bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi thì có thể tham khảo danh sách sau:

1. Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương từ có nhiều năm công tác tại bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM và là giảng viên của trường Đại học Y dược TP HCM. Ngoài những địa chỉ trên, bác sĩ Sương còn phụ trách phòng khám tư nhân tại quận 10.

Bạn có thể tìm đến bác sĩ để điều trị bệnh viêm da cơ địa và các vấn đề da liễu khác như nước ăn chân, bệnh ghẻ , dị ứng da, vảy nến, mụn trứng cá, hắc lào, nấm da đầu, rụng tóc, rậm lông… Ngoài ra, phòng khám của bác sĩ còn cung cấp dịch vụ chăm sóc, làm đẹp da, xóa nám tàn nhang bằng laser.

bác sĩ chữa viêm da cơ địa

2. Bác sĩ Trần Ngọc Ánh

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh cũng là một gợi ý hữu ích cho những người đang tìm kiếm bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi tại TPHCM. Bác sĩ có hơn 30 năm thâm niên công tác tại bệnh viện Da Liễu TPHCM và là giảng viên tại trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM, bác sĩ điều trị tại Viện Thẩm mỹ Ngọc Ánh . Chính vì vậy, không chỉ giỏi về lý thuyết, bác sĩ còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm qua quá trình điều trị cho bệnh nhân.

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh chữa viêm da cơ địaBác sĩ Trần Ngọc Ánh chữa viêm da cơ địa
Bác sĩ Trần Ánh cũng nằm trong top các bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi tại TPHCM

Các bệnh lý bác sĩ Trần Ngọc Ánh tiếp nhận điều trị:

 • Viêm da cơ địa
 • Dị ứng da
 • Mề đay
 • Rộp da
 • Mụn nhọt
 • Lở ngứa
 • Zona thần kinh
 • Vảy nến
 • Tổ đỉa…

Thông tin liên hệ:

bác sĩ chữa viêm da cơ địa

3. Bác sĩ CKI Hoàng Văn Minh

Bác sĩ Hoàng Văn Minh cũng là một trong những bác sĩ da liễu tại TPHCM đang được bệnh nhân đánh giá cao. Bác sĩ hiện đang giữ những chức vụ quan trọng tại bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM và là bác sĩ phụ trách điều trị chính tại phòng khám Da liễu bác sĩ Hoàng Văn Minh.

Với thái độ chuyên nghiệp, sự nhiệt tình và trình độ chuyên môn vững vàng trong công tác điều trị, bác sĩ Minh được rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài khu vực TPHCM tin tưởng tìm tới khám bệnh. Bác sĩ tiếp nhận điều trị các bệnh lý da liễu như mụn trứng cá, viêm da, mề đay mẩn ngứa, viêm nang lông, bệnh lây truyền qua đường tình dục và cả bệnh viêm da cơ địa.

Thông tin liên hệ

bác sĩ chữa viêm da cơ địa

4. Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng

Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng tốt nghiệp khoa Da liễu tại trường ĐH Y Dược TPHCM. Sau đó bác sĩ từng có thời gian dài làm việc tại các cơ sở y tế như bệnh viện Ngọc Tâm, bệnh viện Pháp Việt hay bệnh viện Quân Y 7A TPHCM. Hiện tại, bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Da Liễu TPHCM với chức vụ là Trưởng khoa điều trị số 1.

Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng chữa viêm da cơ địaBác sĩ Huỳnh Huy Hoàng chữa viêm da cơ địa
Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng được nhiều bệnh nhân nghĩ đến khi muốn khám chữa bệnh viêm da cơ địa

Những kiến thức và kinh nghiệm phong phú được tích lũy qua quá trình làm việc đã được bác sĩ áp dụng linh hoạt trong điều trị cho từng ca bệnh, giúp nhiều bệnh nhân bị viêm da cơ địa nặng có thể kiểm soát tốt bệnh và hạn chế được những di chứng ngoài da. Chính vì lý do này mà không có gì ngạc nhiên khi phòng khám của bác sĩ luôn có đông bệnh nhân tới khám.

Thông tin liên hệ:

bác sĩ chữa viêm da cơ địa

Lưu ý khi đi khám chữa viêm da cơ địa

Trên đây là những bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một địa chỉ gần nơi mình sinh sống. Khi đi khám bệnh cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Ghi nhớ lại các triệu chứng đang gặp phải, mức độ nghiêm trọng của chúng và thời gian bắt đầu xuất hiện để chia sẻ với bác sĩ khi đi khám. Điều này có thê giúp bác sĩ đánh giá được sơ bộ tình trạng bệnh của bạn.
 • Mặc trang phục rộng rãi để thuận tiện trong việc thăm khám, kiểm tra tổn thương trên da.
 • Đem theo sổ khám bệnh, kết quả xét nghiệm hay đơn thuốc của những lần thăm khám trước đây nếu có để bác sĩ tiện theo dõi và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả hơn.
 • bác sĩ chữa viêm da cơ địa

Thông tin hữu ích cho bạn

 • Bệnh viêm da cơ địa tái đi tái lại làm sao hết ? [ Chuyên gia tư vấn ]
 • 10 Cách trị viêm da cơ địa tại nhà đơn giản bạn nên thử

xem thêm >> hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa chia buồn , điện hoa 24gio . shop hoa tươi dia chỉ shop hoa

điên hoa 24gio  , hoa tươi đẹp không tưởnghoa tươi

dienhoavip.vndiachishophoa.vn , diadiemshophoa.vn  , Rối Loạn Cương dương ,

xem thêm >> hoa sinh nhật đẹp , lẵng hoa khai trương ,  điên hoa chia buồn , dien hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *